Sẽ có thiên thần thay Anh Yêu Em

Tình yêu có muôn hình vạn dáng vẻ, với những giai điệu phong phú và khác biệt: đó có thể là nốt trầm của mối tình đơn phương thời trung học, cũng có thể là nốt bổng khi hai tâm hồn xa cách tìm lại được nhau. Đôi khi tình yêu ngọt ngào như những viên kẹo, có lúc lại đắng như sôcôla (nhưng sôcôla thì càng nhấm càng thấy ngọt ngào). Dường như tất cả những tình yêu đó đều có một mẫu số chung, đó đều là những nhịp đập bồi hồi của trái tim. Và chính con tim, như một cách ví von của tình cảm, là khởi nguồn cho câu chuyện tình đầy chất thơ trong Sẽ có thiên thần thay anh yêu em. Thêm một tiểu thuyết tình yêu ngọt ngào cho mùa lễ Tình nhân, nhưng giai điệu mà Sẽ có thiên thần thay anh yêu em cất lên thật thanh tao và kì lạ.

[gview file=”https://nhdp.net/welovea2/blog/wp-content/uploads/2012/06/se_co_1_thien_su_thay_anh_yeu_em.pdf”]

Bạn có thể theo dõi phản hồi của bài viết này bằng RSS 2.0 feed. Bạn có thể để lại phản hồi, hoặc để lại trackback từ trang web của bạn.
4 phản hồi
  1. Linh Nguyen nói:

    Thì ra là truyện này! Cũng hay! Mà sao nhiều truyện lấy tựa đề này thế nhỉ!

  2. solitary1510 nói:

    Ặc! Đã đọc hết rồi à?? Đây là cái truyện đầu tiên đọc. Lâu lắm rồi. Tự nhiên có hứng nên muốn post lại. Ban đầu đọc tựa nó là “Sẽ có 1 thiên sứ thay anh yêu em”. Tựa này t nghĩ hay hơn nhưng lúc thành sách nó đổi tựa thì ai mà biết. Còn có những truyện khác cùng tên thì I don’t know :))

  3. Linh Nguyen nói:

    Thiên thần với thiên sứ cũng giống nhau mà, 2 tựa đề khác nhau mỗi chữ đấy với thêm số 1 :). Còn một truyện ngắn cũng tên vầy ở trang kenh14.vn, và một số truyện nữa cũng hay xuất hiện câu này lắm! Mày đọc cái này cũng lạ đấy, haha! Mà hôm nay siêng thế, đăng phát một gần chục bài, sợ thật! :)

Để lại phản hồi