Toàn Bộ Dữ Liệu Cũ Đều Còn :)

Hôm này buồn buồn mình gõ forum.welovea2.com.vn thật không ngờ là một lỗi 500 xuất hiện. Lỗi này xuất hiện nghĩa là có vấn đề về host nhưng lỗi đó hiển thị như vậy cũng vì thư mục forum của mình trước đó là trống. Thế là mình đem user với mật khẩu hồi trước ra đăng nhập thì pingpong. Host đã hoạt động. Thế là mình cấp tốc đi backup lại. Cho nên mấy bài viết cũ đều còn nguyên vẹn không mất một tí nào. Thật là quá hên đi thôi. Có thể trong tối này mình sẽ post lại những bài viết đó.

Chuyên mục: Thông Báo  Thẻ: , ,
Bạn có thể theo dõi phản hồi của bài viết này bằng RSS 2.0 feed. Bạn có thể để lại phản hồi, hoặc để lại trackback từ trang web của bạn.
4 phản hồi
 1. mạnh hoàng thắng nói:

  phương ơi! mày cho tao gưi lời xin lỗi đến cả gia đình A2 nha! tết này chắc tao ko về dc đâu!tao cũng muốn về họp mặt với mọi người lắm nhưng năm nay mẹ tao nói ăn tết ở đồng nai oi!KO CÓ VỀ QUÊ!mày cho tao gửi lời xin lỗi mọi người nha!àh mà còn Bố CHU nữa nha

 2. Hoamattroi nói:

  Thằng Thắng giỡn chơi à? Hay thật í!Chưa gì đã nguội một chút rùi nà!

 3. Ngọc Thiện nói:

  Mày ăn đến hết tết trên đó à? Mùng 3 hoặc 4 chọn 1 đi!

 4. __AL__ nói:

  mỗi ng 1 hoàn kanh? mà.k ép chú Thắng nữa. chú cũng chẳng có j phải xin lỗi. lần này  k dc thì lần sau, nhưng k bít lần sau có gặp đc mọi ng k????……haixzzz! già cả rồi k bít sống dc bao nhiu nữa.
   

Để lại phản hồi