Viết cho Vân Anh_người thợ làm vườn giỏi nhất!

“Hellen là một cô bé nhỏ nhắn và dễ thương. Một hôm cha mẹ cho Hellen và em gái của cô bé đi đến khu vui chơi giải trí. Hai chị em Hellen nhìn thấy một chiếc xe thùng khổng lồ, loại 18 bánh có để biển: “Sở Thú Cưng”. Hai chị em đã nhảy choi choi và liên tục nói: “Ba, mẹ chúng con vào trong đó được không?” Cha Hellen đã đưa cho Hellen 50 xu để đi mua vé. Hellen đi và trở lại đưa vé cho em mình rồi bảo nó vào chơi. Người em hỏi vì sao Hellen không vào thì Hellen mỉm cười bảo thích đứng ngoài nhìn hơn.

Khi cô em đã chạy vào trong, cha Hellen hỏi tại sao cô không vào thì cô đã nói: “Vé ở chỗ sở thú đó là 50 xu cơ bố ạ. Nên con cho em cả đồng 25 xu của con rồi”. Im lặng một lúc rồi cô quay sang mỉm cười với cha mình: “Tình yêu là hành động mà!” ”

Khi con tắm mưa về sốt cao bị mẹ cho ăn cây. Nhưng rồi mẹ lại lui cui đút từng thìa cháo, đè con ra đánh gió thì con biết mẹ yêu con.

Khi thầy quát lũ trò nhỏ biếng lười không chịu học, lấy cây phét vào đít chúng. Rồi đêm đêm thầy thức trễ hơn với trang giáo án dở dang thì lũ trò nhỏ biết thầy yêu chúng.

Khi cơn sóng thần hung bạo ập xuống Nhật Bản, người ta thấy cậu nọ đặt ổ bánh của mình lên bàn để nhân viên cứu trợ chia đều cho mọi người thì ta nhìn thấy yêu thương giữa người với người nở hoa.

Khi…

Trong cuộc sống có rất nhiều hành động nảy mầm từ yêu thương của trái tim.

Bạn ơi! Kỉ niệm ngày bạn tròn 19 tuổi, A2 thân thương chia sẻ với bạn mẩu chuyện nho nhỏ ở trên. Đâu đó có người viết rằng: “Những người làm bạn mỉm cười đó là những thợ làm vườn giỏi nhất. Vì họ biết cách làm tâm hồn của bạn nở hoa.” A2 chúc bạn ra đi và trở thành một người thợ làm vườn xuất sắc. Mến yêu bạn rất nhiều!

Chuyên mục: Sự Kiện  Thẻ:
Bạn có thể theo dõi phản hồi của bài viết này bằng RSS 2.0 feed. Bạn có thể để lại phản hồi, hoặc để lại trackback từ trang web của bạn.
2 phản hồi

Để lại phản hồi