Một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cùng A2

Một đêm mất ngủ thật mệt người. Hôm nay mình xin thay mặt Tập Thể A2 thân yêu có đôi lời chúc mừng nhân ngày 8/3 hôm nay.

Mỗi năm, cả thế giới dành riêng ngày 8/3 để tôn vinh người phụ nữ. Ngày để tôn vinh cái đẹp. Bạn là con gái hãy tự hào vì điều đó. Những bạn gái của A2 thân yêu, hãy vui vẻ lên vì hôm nay có rất nhiều người cầu chúc bạn luôn khỏe mạnh, xinh đẹp.

Hôm nay cũng là ngày mà chúng ta dành để tôn vinh những người cô đã dạy dỗ chúng ta. Tập Thể chúng em xin chúc quý cô luôn khỏe mạnh, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết trong việc giảng dạy.

Hôm nay, chúng ta cũng không thể quên được những người mẹ, người bà, người chị hay cả những đứa em gái lóc nhóc trong gia đình mỗi người được phải không. Chúng ta cũng hãy dành những lời chúc tốt đẹp đó cho họ nhé.

DÙ LÀ GIRL HAY BOY HÃY CÓ MỘT NGÀY THẬT VUI VẺ NHÉ :)

Chuyên mục: Sự Kiện  Thẻ: , ,
Bạn có thể theo dõi phản hồi của bài viết này bằng RSS 2.0 feed. Bạn có thể để lại phản hồi, hoặc để lại trackback từ trang web của bạn.
3 phản hồi
  1. Vy Rùa nói:

    cảm ơn các boy A2 đã nhớ đến một nửa thế giới này nhé!

  2. Linh Nguyen nói:

    Dao nay may cung van chuong uot at qua day BS, haha! Thuc khuya cho lam vao roi keu met, tu nay di ngu som di, thich lam viec ban dem. Cam on nhieu!

Để lại phản hồi