Gửi Thu Trang!

Tự hào và hạnh phúc khi có một cây cà chua là bạn trong trang trại của A2!^^ “Có một chàng trai trồng một cây cà chua. Anh ta yêu quý và chăm sóc cho nó một cách chu đáo. Nhưng mãi mà nó vẫn chẳng ra quả. Có người nói với anh ta rằng phải ngắt lá của nó thì nó mới cho quả. Anh ta hăng hái, ra sức ngắt trụi lá của nó. Cây cà chua xanh tươi chẳng mấy chốc đã thành một nhánh cây khẳng khiu, trơ trụi. Và mấy ngày sau, không có lá để quang hợp, cái cây đã chết héo. Chàng trai nọ đâm ra hối hận nhưng điều ấy đã không thể giúp cây cà chua bé nhỏ sống lại.”

Bạn ơi! “Yêu thương như trồng một cây cà chua” vậy! Không chỉ cần sự nuôi dưỡng mà nó còn cần cả thời gian. Thời gian làm cho “yêu thương” cứng cáp trước khó khăn thử thách. Nếu không thật sự xuất phát từ trái tim thì “yêu thương” sẽ bị cái khắc nghiệt của cuộc sống và xã hội đào thải.

Bạn có đang trồng cà chua không? Gia đình A2 của chúng ta thì đang gieo trồng cả một trang trại cà chua đấy! Bằng những nối kết thân thương, A2 đang đợi ngày cà chua cho quả. (Cũng có thể chúng ta đã nếm những trái cà chua mà chúng ta không nhận ra. ) Kỉ niệm ngày đặc biệt của bạn, ( Ngày mà nhà bạn trồng cây cà chua. Và cây cà chua ấy là bạn.^^) A2 thân thương gửi đến bạn sự quan tâm chân thành, lời sẻ chia vắn vỏi. Cầu chúc bạn hạnh phúc, thành công. Hãy gieo thật nhiều “yêu thương” vào cuộc sống! A2 chờ đợi “yêu thương” của bạn nở hoa. N+1…

Bạn có thể theo dõi phản hồi của bài viết này bằng RSS 2.0 feed. Bạn có thể để lại phản hồi, hoặc để lại trackback từ trang web của bạn.
5 phản hồi
 1. solitary1510 nói:

  happy and happy birthday. Sinh nhật thật thật hạnh phúc nhé :)

 2. Linh Nguyen nói:

  Chúc vợ sinh nhật hạnh phúc, vui vẻ nhé! Cầu chúc được mọi điều tốt đẹp nhất!

 3. Hoamattroi nói:

  Này Chó Phú Quốc! Chúc mày thêm tuổi thêm khôn ngoan và nhân đức nhá! Đừng thất đức mà cắn phá lung tung. Hehe…:))
  Một điều ước là mong ngày ấy trởi lại…Ngày 2 đứa nhai mía rách cả mồm và thả bã xuống tận Tân Hiệp  ấy. ^^

 4. Hoài Thương nói:

  chuc trang sinh nhat vui ve, ngay cang tre va duoc nhiu suc khoe :)

Để lại phản hồi