Video Hình Lớp 10 (2008 – 2009)

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=1g1irH3PePw[/youtube]

Chuyên mục: Clip  Thẻ: , , , ,
Bạn có thể theo dõi phản hồi của bài viết này bằng RSS 2.0 feed. Bạn có thể để lại phản hồi, hoặc để lại trackback từ trang web của bạn.
6 phản hồi
 1. hoaithuong nói:

  chao a2 lau roi khong gap phai khong len web lop ma nho cac wa troi luon ma vui wa phai khong lop minh gio co mot baby that la de thuong ma cac ban co iet be ten j ko noi cho minh biet voi lan sau cac ban nho de lai dia chi email hay nick yahoo cung duoc co j lien lac de hon nha

 2. NGỌC THIỆN nói:

  Phạt Thương mới được, baby dễ thương vậy mà không biết là ai à, phạt thôi..phạt thôi…

 3. anhtkiet nói:

  Chắc có thể Thương lên bằng điện thoại nên không nắm rõ được hết. Chúng ta không giải thích cho bạn ấy mà bắt phải tự tìm hiểu đi nha ! :))

 4. nguyenhungcuong nói:

  haizz thấm thoát nhìn lại đã 2 năm rồi kể từ ngày ra trường. Hôm mình nay thăm web của lớp mà thấy sao nhiều kỉ niệm quá, nhớ lắm lắm luôn A2 ơi. Đây là lớp học mà mình thích nhất cũng như có nhiều tình cảm nhất dù chỉ gắn bó được vỏn vẹn chỉ một năm thôi. Hồi chỉ vì mình nghịch ngu mà giờ tiếc mãi, nhiều đứa cứ bảo là mình mê gái rồi nhìn với ánh mắt miệt thị tức lắm không chịu được. mới đầu chỉ muốn đổi cho vui vài ngày rồi đôi lại cho sốc ai ngờ thầy MẠNH không cho, đến bây giờ còn cảm thấy thẹn với lòng quá, muốn thời gian được quay trở lại nhưng không được nữa rồi vì quá khứ chỉ là quá khứ thôi A2 ơi có ai hiểu cho tôi không nè. mình nhớ tất cả các bạn nhớ nhất là thằng DUY tại hay đi chơi cùng nó bị rượt đánh chạy như điên, nhớ thằng HOÀNG chiều chiều hay rủ nhau đánh banh nè, nhớ thằng ĐẠT, nhớ thằng DUY THÀNH cái mặt hay kênh kênh, anh chàng TỐNG HOÀNG THÀNH(thằng này bát nháo), nhớ CAO HOÀNG HOA nhớ bạn HỒNG ĐÀO nhớ bạn THÙY DƯƠNG với cái mặt đen cháy mụn ruồi xinh xinh hihi, nhớ cảnh MAI NGỌC THIỆN hay đánh nhau với NHUNG NGỰA, THIỆN NÈ! hồi đó muốn học HIPHOP cùng mày lắm nhưng không có thời gian,nhớ hai thằng VŨ, à còn DUY PHƯƠNG nữa mới có web này, nhiều quá không kể hết được nhưng nếu được gặp ai đó của A2 ngay bây giờ mình chắc chắn có thể gọi được tên người đó đó tin không(không tính người mới nhé). đó chỉ là một chút tâm sự của mình thôi, kỉ niệm thì nhiều lắm kể không hết được, bây giờ mỗi người một phương rồi mình xin chúc mỗi thành viên của A2 luôn tràn đầy sức khỏe và nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống này, và xin chúc tất cả sẽ thành công trên con đường mình đã chọn. không biết còn bao người nhớ được thằng CƯỜNG này không thì không biêt nhưng quả video này mình thấy lớp minh luôn là một tập thể đoàn kết mình hãnh diện vì được học hoc ở A2, mình chỉ còn biết nói một câu nữa thôi rằng “mình yêu các bạn, mình nhớ các bạn” GOODBYE AND GOOD LUCK. :((

 5. Linh Nguyễn nói:

  Ôi ôi, lâu rồi mới đọc được những dòng đầy tâm sự thế này! Nhớ quá! 1 năm học chung cũng là người con của gia đình A2 rồi Cường ạ! :) Hy vọng những lần họp lớp tới cũng sẽ được gặp Cường!

Để lại phản hồi